Vince HomeGermany’s

Phân tích ưu và nhược điểm của bồn cầu vệ sinh 1 khối

Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, phù hợp riêng với từng phòng tắm. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của bồn cầu 1 khối  giúp bạn lựa chọn được bồn cầu phù hợp với gia đình bạn dễ dàng hơn.

1. Bồn cầu 1 khối là gì?

Sang trọng mà mới lạ”

Bồn cấu 1 khối là gì? Đó là loại bồn cầu mà phần chứa nước và phần bệ ngồi được đúc liền bới một khối. Chính vì sự liền nhau này mà loại bồn 1 khối này có ít kẽ hở, khó bám bẩn và dễ lau chùi. Ưu điểm thứ hai của bồn cầu 1 khối là sử dụng hệ thống xả xi phong, xả êm và tiết kiệm nước. Hơn nữa thiết kế của bồn cầu 1 khối có vẻ sang trọng và lạ mắt. Bệ cầu to, ngồi thoải mái.

Điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn lắp bồn cầu 1 khối là hầm và ống thông hơi phải rộng và thông thoáng. Nếu không bồn cầu sẽ không đủ lực hút và xả không sạch. Ngoài ra, vì loại bồn cầu này khá to so với thông thường nên nhà vệ sinh của bạn nên rộng rãi thì sẽ phù hợp.

2. Ưu và nhược điểm của bồn cầu 1 khối

Ưu điểm:

  • Bệ vệ sinh to nên thoải mái khi sử dụng
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện với chất liệu men sứ chống bám bẩn, nắp đóng êm, nắp rửa điện tử.
  • Sản phẩm không có nhiều khe hở nên rất dễ vệ sinh và di chuyển.
  • Thiết kế thùng nước xả dính liền với bàn cầu tạo nên sản phẩm cực kỳ nhỏ gọn.
  • Sử dụng hệ thống xả xi phong có đế thải (còn được gọi là con thỏ, xả sạch và êm)
  • Một điều rất đặc biệt là sản phẩm này có thể dễ dàng thay thế phụ kiện khi bị hư hỏng rất dễ dàng.

Nhược điểm:

  • Thiết kế xả xi phông tức là dựa vào lực hút đẩy chất chính nên phải thiết kế hầm và ống thống hơi phải thông thoáng. Nếu không thông thoáng thì sẽ xảy ra tình trạng xả không sạch vẫn còn lợn cợn và có mùi hôi.
  • Giá bồn cầu 1 khối đắt hơn bồn cầu 2 khối nên chỉ phù hợp với những không gian phòng tắm rộng sang trọng và hiện đại. 

3. Tìm mua thiết bị vệ sinh bồn cầu ở đâu?

Bạn có thể đến với VinceHome là showroom chính hãng thiết bị vệ sinh số 1 tại Phan Thiết, Bình Thuận. Đến với VinceHome, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Được chiết khấu giảm giá cao; Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Phan Thiết.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0932 089 886 hoặc Zalo: 0833 454 808.

Bài viết khác
04/04/2022

Ưu và nhược điểm của bồn cầu treo tường

Bên cạnh dòng sản phẩm bồn cầu bệt phổ biến và thông dụng, hiện nay nhiều gia đình còn lựa chọn lắp đặt bồn cầu treo tường trong không gian nhà tắm của mình. Vậy bồn cầu treo tường có ưu điểm và nhược điểm gì?
04/04/2022

Mẫu nhà tắm đẹp đơn giản

Phòng tắm là nơi thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Cùng với mức độ và chất lượng ngày một nâng cao của cuộc sống con người, việc chọn thiết bị phòng tắm và bố trí cho nhà tắm cũng cần phải tinh tế và khoa học để đảm bảo không gian rộng rãi.
04/04/2022

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ đẹp, nhà tắm đẹp đơn giản

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ đẹp, nhà tắm đẹp đơn giản không còn là vấn đề quá chi là phức tạp. Bởi sự đơn giản luôn là bài toán khoa học cho không gian phòng tắm nhỏ, nhà tắm nhỏ, phòng tắm nhỏ 1m2, 2m2, 4m2…
Top