Vince HomeGermany’s

Mẫu nhà tắm đẹp đơn giản

Phòng tắm là nơi thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Cùng với mức độ và chất lượng ngày một nâng cao của cuộc sống con người, việc chọn thiết bị phòng tắm và bố trí cho nhà tắm cũng là một việc cần quan tâm: 

 

Thiết kế đơn giản của phòng tắm 

Thiết kế đơn giản cho phòng tắm thường dành cho các nhà nhỏ, có diện tích khiêm tốn và được nhiều người quan tâm. Khi thiết kế nhà tắm cần chú ý đến sự kết hợp giữa tính khoa học và tính thực dụng.

Căn cứ vào diện tích lớn nhỏ của phòng tắm mà có thể trang trí một cách xa hoa hay đơn giản, thông thường phải chú ý phối hợp màu sắc và bố cục chỉnh thể. Một điều quan trọng khi lựa chọn thiết bị phòng tắm Cily là đạt được hiểu quả tiện lợi, an toàn và thoải mái khi sử dụng.

Ưu điểm khi thiết kế phòng tắm đẹp đơn giản

Thoải mái với độ thoáng mát của phòng tắm:

Đã qua rồi cái thời nhà vệ sinh phải đặt sâu trong góc tường hay ở những góc khuất. Nhà ở hiện đại luôn chú trọng đến việc nhà vệ sinh phải ở những nơi thông thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, dễ lưu thông không khí, thậm chí còn cả cây xanh.

Nhà vệ sinh cũng luôn cần được lót gạch chống trượt cũng như có hệ thống thoát nước tốt để tránh tình trạng ẩm ướt, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Chọn màu sắc ưa thích cho phòng tắm đẹp, đơn giản

Màu trắng thường là màu sắc được dùng nhiều trong phòng tắm. Trông nó rất sạch sẽ, tươi mới và sẽ phù hợp mọi phong cách. Vài người dùng các mảng màu đậm hoặc thậm chí các màu tối.

Dù bạn dùng màu gì, hãy bảo đảm chúng bổ trợ cho nhau và sẽ tạo ra một cảm giác sạch sẽ và mời gọi. Điều quan trọng nhất trong phòng tắm là sự sạch sẽ, đó chính là lý do VinceHome sử dụng thiết bị phòng tắm chủ yếu là  màu trắng, nó  luôn được coi là màu sắc tiêu biểu trong phòng tắm. Bạn có thể chỉ cần sử dụng màu trắng và dùng thêm vài màu nhấn là ổn.

Bài viết khác
04/04/2022

Ưu và nhược điểm của bồn cầu treo tường

Bên cạnh dòng sản phẩm bồn cầu bệt phổ biến và thông dụng, hiện nay nhiều gia đình còn lựa chọn lắp đặt bồn cầu treo tường trong không gian nhà tắm của mình. Vậy bồn cầu treo tường có ưu điểm và nhược điểm gì?
04/04/2022

Phân tích ưu và nhược điểm của bồn cầu vệ sinh 1 khối

Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, phù hợp riêng với từng phòng tắm. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của bồn cầu 1 khối giúp bạn lựa chọn được bồn cầu phù hợp với gia đình bạn dễ dàng hơn.
04/04/2022

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ đẹp, nhà tắm đẹp đơn giản

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ đẹp, nhà tắm đẹp đơn giản không còn là vấn đề quá chi là phức tạp. Bởi sự đơn giản luôn là bài toán khoa học cho không gian phòng tắm nhỏ, nhà tắm nhỏ, phòng tắm nhỏ 1m2, 2m2, 4m2…
Top